บริการของเรา

img-exhibition

Exhibition

เวิลด์ แฟร์ เป็นผู้จัดงานแสดงสินค้ามืออาชีพ ที่จัดต่อเนื่องมาแล้วกว่า 36 ปี ซึ่งแต่ละปีมีงานที่จัดขึ้นและบริหารงานโดย เวิลด์ แฟร์ ไม่น้อยว่า 8 งานต่อปี จึงมั่นใจได้ว่าการเข้าร่วมงานแสดงสินค้าที่เราจัดขึ้น จะสร้างความสำเร็จให้กับผู้ประกอบที่เข้าร่วมงานได้อย่างแน่นอน

ประเภทของงานแสดงสินค้า

  • คอนซูมเมอร์ แฟร์
  • งานแสดงสินค้า เฟอร์นิเจอร์ และของแต่งบ้าน
  • งานแสดงสินค้า เครื่องใช้ไฟฟ้า
  • งานแสดงสินค้า สุขภาพและความงาม
  • งานแสดงสินค้า อาหารและเครื่องดื่ม
  • งานแสดงสินค้า แฟชั่นและเครื่องประดับ
  • งานแสดงสินค้า เวดดิ้ง แฟร์

img-show-manager

Show Manager

จากประสบการณ์ในการจัดงานแสดงสินค้าของเราเองอย่างเชี่ยวชาญ เราพร้อมช่วยคุณในการบริหารงานแสดงสินค้าที่คุณต้องการ ด้วยทีมงานมืออาชีพ ทั้งการบริหารการขาย, การบริหารการจัดงาน, การก่อสร้างคูหา หรือ การตกแต่งงานแสดงสินค้า เพื่อให้งานแสดงสินค้าของคุณเป็นงานแสดงสินค้าในมาตรฐานสากล และเป็นไปตามเป้าหมายที่คุณคาดหวังไว้

marcom

Marketing Communication

นอกเหนือจากการบริหารงานแสดงสินค้าแล้ว สิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้สำหรับการจัดงานคือ การประชาสัมพันธ์ ด้วยศักยภาพที่ผ่านมา ทำให้ เวิลด์ แฟร์ คือหนึ่งในองค์กร ที่มีการบริหารการใช้สื่ออย่างมีประสิทธิภาพ และมุ่งเป้าสู่ความสำเร็จทางการตลาดอย่างสูงสุด
เราจึงพร้อมเป็นผู้ช่วยสำหรับคุณ หากคุณต้องการ Media Planner ที่ครบทุกช่องทาง ทั้ง สื่อออฟไลน์ ทีวี วิทยุ หนังสือพิมพ์ แม็กกาซีน หรือ สื่อออนไลน์ โซเซียลมีเดีย หรือ สื่อนอกอาคาร ทั้งป้าย บิลบอร์ด คัทเอาท์ LED ด้วยทีมบริหารสื่อมืออาชีพที่มากประสบการณ์ จะช่วยให้การตลาดของธุรกิจคุณประสบผลสำเร็จอย่างแน่นอน

special-events-2

Special Events

เวิลด์ แฟร์ มีโรงงานผลิต และขึ้นชิ้นงานของตนเอง สำหรับการสนับสนุนงานแสดงสินค้าในรูปแบบต่างๆ
ดังนั้นเราจึงมีทีมออกแบบ และผลิต โครงสร้างพิเศษ อาทิ โครงสร้างส่วนตกแต่งภายในงานแสดงสินค้า หรือโครงสร้างคูหาพิเศษ ที่มีการออกแบบเพื่ออัตลักษณ์ขององค์กรของคุณ ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์สูง และเชื่อมั่นได้ว่า คุณจะพร้อมสำหรับการร่วมงานสินค้าด้วยคูหาที่มีคุณภาพเกินราคา