ข่าวสาร

เลื่อนการจัดงาน

จากสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด-19 บริษัท เวิลด์ แฟร์ จำกัด ขออภัยในความจำเป็นที่จะต้องเลื่อนการจัดงานแสดงสินค้าออกไปก่อน ดังนี้
งาน Furniture Living & Design 2021 วันที่ 22-30 พฤษภาคม 2564 ไบเทค บางนา
งาน Home Mega Show วันที่ 12-20 มิถุนายน 2564 อิมแพ็ค เมืองทองธานี
โดยกำหนดการจัดงานใหม่ จะแจ้งให้ทราบอีกครั้งโดยเร็วที่สุด เมื่อสถานการณ์เอื้ออำนวย

ทางคณะผู้จัดงาน ถือความปลอดภัยของผู้แสดงสินค้าและประชาชนผู้เข้าชมงานเป็นสำคัญ และขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้

ช้อปครบ รับฟรี‼ กระเป๋าผ้าแคนวาส มูลค่า 189 บาท

-เมื่อช้อปสินค้าภายในงาน เฟอร์นิเจอร์ & อิเล็กทรอนิกส์ แฟร์ 2021 ด้วยบัตรเครดิตทุกธนาคาร ครบ 5,000 บาทขึ้นไป นำเซลล์สลิปมาแลกรับกระเป๋าผ้าแคนวาสได้ที่ เคาน์เตอร์ประชาสัมพันธ์ บริเวณหน้างาน โดยสามารถรวมบิลได้ภายในวันเดียวกัน
วันที่ 6-14 มีนาคม 2564
สถานที่ : ศูนย์แสดงสินค้านานาชาติขอนแก่น (KICE) ถ.มิตรภาพ ติดเทสโก้โลตัส
เวลา 10.30-20.00 น.

Happy New Year 2021

ในวาระดิถีขึ้นปีใหม่ ขออำนาจสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายในสากลโลก จงดลบันดาลให้ท่าน ประสบแต่ความสุข เกษมสำราญ สมหวังตั้งใจในสิ่งที่ปราถนาทุกประการเทอญ

มาตรการความปลอดภัยในการเข้าชมงานและขั้นตอนในการเข้าชมงาน Furniture Living & Design 2020 ระหว่างวันที่ 27 มิ.ย.-5ก.ค. ที่ไบเทคบางนา

ชมงาน Furniture Living &Design อย่างมั่นใจ ด้วยมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดเชื้อไวรัส Covid-19 อย่างเข้มข้น

เวิลด์ แฟร์ ร่วมแรงร่วมใจ

“เวิลด์ แฟร์” ร่วมแรงร่วมใจทำ Face Shield เพื่อส่งต่อให้บุคลากรทางการแพทย์ที่ขาดแคลน ซึ่งในเบื้องต้น คุณวีระศักดิ์ จิตศักดานนท์ กรรมการผู้จัดการ ได้ส่งมอบให้กับ ร.พ.สวนดอก จ.เชียงใหม่ จำนวน 300 ชิ้น และยังช่วยกันผลิตเพื่อส่งต่อให้ ร.พ.ที่ยังขาดแคลนต่อไป‼

อวยพรปีใหม่ 2563

เมื่อเร็วๆ นี้ที่บริษัท เวิลด์ แฟร์ จำกัด มีตัวแทนจากบริษัทและองค์กรต่าง ๆ เดินทางร่วมมอบกระเช้าและของขวัญ สวัสดีปีใหม่ 2563 แด่นายวีระศักดิ์ จิตศักดานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เวิลด์ แฟร์ จำกัด เพื่ออวยพรปีใหม่และสร้างความสัมพันธ์ที่ดีต่อกัน