เกี่ยวกับเรา

img-about-us-sg2

ผู้นำด้านการจัดงานแสดงสินค้าในประเทศไทย

ด้วยประสบการณ์ที่มีมาอย่างยาวนานทางด้านการจัดงานแสดงสินค้าเพื่อผู้บริโภค และยังเป็นผู้ริเริ่มการจัดงานแสดงสินค้าด้าน Multi-show ซึ่งเป็นการนำสินค้าทั้งอุปโภคและบริโภคประเภทต่างๆ มารวมไว้ภายในงานเดียวเพื่อตอบโจทย์ทุกความต้องการของผู้เข้าชมอย่างครบวงจร ทำให้วันนี้ เวิลด์ แฟร์ ก้าวขึ้นเป็นผู้นำด้านการจัดงานแสดงสินค้าและได้รับการยอมรับจากผู้ประกอบการทั่วประเทศ

ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เวิลด์ แฟร์ มุ่งมั่นพัฒนารูปแบบของการจัดงานแสดงสินค้าอย่างต่อเนื่อง เพื่อยกระดับมาตรฐานการจัดงานให้เป็นที่ยอมรับในระดับสากล พร้อมสร้างพันธมิตรทางธุรกิจกับผู้ประกอบการทุกรายเพื่อก้าวไปสู่ความสำเร็จทางธุรกิจ

img-about-us-sg3

เราเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการตลาด เพื่องานแสดงสินค้า

ด้วยตระหนักดีว่า เป้าหมายความสำเร็จในการเจรจาธุรกิจของลูกค้า เป็นสิ่งสำคัญในการเข้าร่วมงานแสดงสินค้าแต่ละงาน เวิลด์ แฟร์ จึงพยายามอย่างดีที่สุด เพื่อทำการประชาสัมพันธ์ให้ตรงกลุ่มเป้าหมาย อันจะเป็นการสร้างเม็ดงานให้แก่งานแสดงสินค้า และรวมถึงความสำเร็จของผู้ประกอบการที่เข้าร่วมแสดงสินค้าภายในงานด้วย

เวิลด์ แฟร์ เป็นผู้ชำนาญในการใช้สื่อที่ตรงกลุ่มเป้าหมาย และวางแผนการใช้สื่ออย่างคุ้มค่า เพื่อให้กลุ่มเป้าหมายได้รับรู้ถึงการจัดงาน และดึงกำลังซื้อเข้าสู่งานแสดงสินค้า โดยใช้สื่อที่ครอบคลุมทั้งสื่อ ออฟไลน์ และ ออนไลน์ รวมไปถึงสื่อนอกบ้านต่างๆ อาทิ ป้ายบิลบอร์ด หรือ ป้ายคัทเอาท์ อีกทั้งฐานข้อมูลผู้ชมงานอีกจำนวนมากจากการสะสมข้อมูลกุล่มเป้าหมายกว่า 36 ปี ทำให้งานแสดงสินค้าของเวิลด์ แฟร์ มีผู้เข้าชมสูงสุดถึงกว่า 500,000 คน

4

สร้างความสำเร็จแก่ผู้ประกอบการ

เพราะเรามุ่งหวังสร้างความสำเร็จให้แก่ผู้ประกอบการที่เข้าร่วมงานแสดงสินค้า ทำให้เวิลด์ แฟร์ สามารถเป็นผู้จัดงานที่มีงานแสดงสินค้าอย่างต่อเนื่อง รวมถึงผู้แสดงสินค้าพันธมิตรที่ร่วมแสดงสินค้ากับเวิลด์ แฟร์ กว่า 5,000 ราย ตลอดระยะเวลากว่า 36 ปี ของการเป็นผู้จัดงาน